ปรับปรุง 18/01/2018
งานประกันคุณภาพ
ผลการประกันคุณภาพปีการศึกษา 2559 และข้อเสนอแนะจากสภาวิทยาลัยชุมชนพังงา
ผลการประเมินคุณภาพการศึกษาวิทยาลัยชุมชนพังงา 2559 และข้อเสนอแนะจากมติการประชุมสภาวิทยาลัยชุมชนพังงา มีดังนี้

1. เร่งดำเนินการพัฒนาตามประเด็นที่คณะกรรมการได้ให้ข้อเสนอแนะในการพัฒนาระดับองค์ประกอบและภาพรวม (ผศ. ประภา กาหยี)

2. ควรบริหารจัดการปรับโครงสร้างงาน โดยให้ข้าราชการครู และบุคลากร ทำตามบทบาทหน้าที่ตามภาระงาน  และส่งเสริม สนับสนุนให้มีผลงานตามพันธกิจ เพื่อต่อยอดไปสู่ความก้าวหน้าด้านอาชีพ  (ผศ. ประภา กาหยี, นายวัฒนา จินดาพล)

3. ควรเตรียมความพร้อมในการรับการประเมินคุณภาพภายนอก โดยให้เก็บข้อมูลย้อนหลัง 3 ปี และจะต้องมีผลงานของวิทยาลัย เป็นชุมชนเข้มแข็ง (นายประพันธ์ วงศ์พานิช)