งานห้องสมุด
ประชาสัมพันธ์ "วารสารนิติศาสตร์และสังคมท้องถิ่น"

ด้วยคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฏร์ธานี ได้จัดทำวารสารนิติศาสตร์และสังคมท้องถิ่นขึ้น  เพื่อเป็นการรวบรวมและเผยแพร่บทความวิชาการด้านนิติศาสตร์สู่สาธารณะ  โดยกำหนดเผยแพร่เป็นรายครึ่งปี ปีละ 2 ฉบับ (รายละเอียดดังไฟล์แนบ)

บุคลากรที่สนใจส่งบทความวิชาการที่เกี่ยวข้องกับด้านกฏหมายและสังคมศาสตร์  เพื่อพิจารณาเผยแพร่ในวารสารวิชาการนิติศาสตร์และสังคมท้องถิ่น สามารถจัดส่งบทความได้ทาง
1. http://e-journal.sru.ac.th
2. E-mail: J.sociallaw@gmail.com
3.ทางไปรษณีย์ ที่
สำนักงานวารสารนิติศาสตร์และสังคมท้องถิ่น คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฏร์ธานี เลขที่ 272 ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฏร์ธานี จังหวัดสุราฏร์ธานี รหัสไปรษณีย์ 84100

พร้อมแนบผลงานเพื่อพิจารณาบทความตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสาร

ผู้ได้รับการตอบรับตีพิมพ์วารสารจะได้รับค่าตอบแทนเป็นเงินจำนวน 5,000 บาท (ห้าพันบาทถ้วน)

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบโดยทั่วกัน

งานห้องสมุด
วิทยาลัยชุมชนพังงา
Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 478 KB