ปรับปรุง 13/12/2017

โครงการจัดการเรียนรู้ระบบบริการการศึกษาวิทยาลัยชุมชน ด้านงานทะเบียน วิทยาลัยชุมชนพังงา ประจำปีการศึกษา 2559

งานทะเบียน เป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินการงานด้านเอกสารหลักฐานต่างๆ ของนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่และที่จบการศึกษาไปแล้ว อีกทั้งยังดำเนินงานเรื่องการจัดทำข้อมูลสารสนเทศด้านการลงทะเบียนเรียน การส่งข้อมูลผลการเรียนของผู้สอน การบันทึกผลการเรียนลงในระบบเพื่อออกใบแสดงผลการเรียนให้กับนักศึกษา ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับนักศึกษาในการลงทะเบียนเรียน อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบความถูกต้องในด้านประวัติส่วนตัว ผลการเรียน และการดำเนินการด้านเอกสารคำร้องต่างๆ ที่สามารถดำเนินการผ่านระบบทะเบียน ดังนั้น เพื่อให้นักศึกษาใหม่รุ่นปี 2559 มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้ระบบทะเบียน วิทยาลัยชุมชนพังงา และสามารถเข้าใช้ระบบทะเบียนได้อย่างมีถูกต้อง มีประสิทธิภาพและลดขั้นตอนการดำเนินงานด้านเอกสาร งานทะเบียน วิทยาลัยชุมชนพังงา จึงได้จัดทำโครงการจัดการเรียนรู้ระบบบริการการศึกษาวิทยาลัยชุมชน ด้านงานทะเบียน ประจำปีการศึกษา 2559

Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 145 KB