ผู้บริหาร

นายมานิต วิมุตติสุข
ผู้อำนวยการสถานศึกษา
แบบสำรวจความคิดเห็น
ท่านต้องการรับบริการด้านใดจากวิทยาลัยชุมชนพังงา
การจัดการเรียนการสอนหลักสูตรอนุปริญญา
การจัดการเรียนการสอนหลักสูตรฝึกอบรม
งานวิจัยชุมชนและพาณิชย์
งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
ดูผลโหวด
ลิ้งค์น่าสนใจ
สถิติผู้เยี่ยมชม
เปิดเว็บไซต์ 09/11/2015
ปรับปรุง 19/06/2017
สถิติผู้เข้าชม 110666
Page Views 217358
สำหรับผู้ดูแลระบบ
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
ข่าวประชาสัมพันธ์
โครงการการจัดการความรู้เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนด้านอาหาร

โครงการการจัดการความรู้เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนด้านอาหาร มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษากระบวนการจัดการความรู้ด้านอาหารของกลุ่มแม่บ้านจังหวัดพังงา เป้าหมายโครงการ คือ องค์ความรู้ด้านวัฒนธรรมอาหารและขนมพื้นบ้านจังหวัดพังงา สูตรการประกอบอาหารและขนมพื้นบ้าน สร้างผู้ปรุงอาหารพื้นบ้านอย่างมีคุณภาพ โดยการถ่ายทอดเทคโนโลยีการประกอบอาหารพื้นบ้าน และชุมชนมีกระบวนการการจัดการความรู้ด้านอาหารพื้นบ้าน ซึ่งจะนำไปสู่การวางแผน  และดำเนินการ ส่งเสริมให้มีการบริโภค การผลิตเชิงพาณิชย์ และจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้าน


เพื่อให้การดำเนินงานบรรลุวัตถุประสงค์ เป้าหมาย และตัวชี้วัดของโครงการ วิทยาลัยชุมชนพังงาจึงได้จัดฝึกอบรมการประกอบอาหารให้กับผู้สนใจ ระหว่างเดือนมีนาคม-กันยายน 2560


1.) การประกอบอาหารพื้นบ้านจังหวัดพังงา(อาหารชุด) รุ่นที่ 2 เรียนวันที่ 17-19  พฤษภาคม 2560


2.) การทำขนมพื้นบ้านจังหวัดพังงา รุ่นที่ 3 เรียนวันที่ 22-25  พฤษภาคม 2560


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


ติดต่อ :      ครูน้อง    081-5859799  (นางสาวเสาวคนธ์  ศรีสุคนธรัตน์)

                ครูกบ      081-0988797  (นางสาวสุนิสา  ประทีป ณ ถลาง)


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


เอกสารประกอบการสมัคร

        สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ  

Adobe Acrobat Document ดาวน์โหลดไฟล์   ขนาดไฟล์ 313.58 KB
โพสเมื่อ : 11 พ.ค. 2560,00:00   อ่าน 86 ครั้ง