ข่าวประชาสัมพันธ์
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตรมัคคุเทศก์เฉพาะ(ต่างประเทศ-เฉพาะพื้นที่)

วิทยาลัยชุมชนพังงา ได้ดําเนินการสอบคัดเลือกเข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตรมัคคุเทศก์เฉพาะ(ต่างประเทศ– เฉพาะพื้นที่) รุ่นที่ ๑ จังหวัดพังงา เมื่อวันที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๐ ณ วิทยาลัยชุมชนพังงา สถานที่จัดการศึกษาตะกั่วป่า อําเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ที่ผ่านมา นั้น
วิทยาลัยพังงาขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตรมัคคุเทศก์เฉพาะ(ต่างประเทศ–เฉพาะพื้นที่) รุ่นที่ ๑ ดังเอกสารแนบ