เทคโนโลยีดิจิทัลทางธุรกิจ
ปรับปรุง 10/04/2018
สถิติผู้เข้าชม 194462
ประกาศจัดซื้อ-จัดจ้าง
รับสมัครลูกจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งแม่บ้าน (วิทยาลัยชุมชนพังงา สถานที่จัดการศึกษาอำเภอตะกั่วป่า)

ด้วยวิทยาลัยชุมชนพังงา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างเหมาบริการ ตำแหน่งแม่บ้านทำความสะอาด อัตราเงินเดือน 6,800 บาท จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติงานประจำวิทยาลัยชุมชนพังงา สถานที่จัดการศึกษาอำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา

คุณสมบัติของผู้มีสิทธิ์สมัครเข้ารับการคัดเลือก

-          เพศหญิง

-          อายุ 25-50 ปี

-          วุฒิการศึกษา ขั้นต่ำ ประถมศึกษาปีที่ 4

-          สามารถปฏิบัติงานได้ มนุษย์สัมพันธ์ดี มีใจรักงานบริการ

-          มีความรับผิดชอบ ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน รักความสะอาด

วันเวลาและสถานที่รับสมัคร

รับสมัครระหว่างวันที่ 14 - 27 ธันวาคม 2560 ยกเว้นวันหยุดราชการ เสาร์-อาทิตย์ ผู้สมัครให้ขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่ วิทยาลัยชุมชนพังงา สถานที่จัดการศึกษา อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา เวลา      9.00-16.00 น.

เอกสารหลักฐานที่ยื่นในวันรับสมัคร

-          สำเนาวุฒิการศึกษา จำนวน 1 ฉบับ (รับรองสำเนาถูกต้อง)

-          สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 1 ฉบับ (รับรองสำเนาถูกต้อง)

-          สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน 1 ฉบับ (รับรองสำเนาถูกต้อง)

-          รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวกและไม่สวมแว่นตาดำ ขนาด 1 นิ้ว(ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน) จำนวน 2 รูป

-          หนังสือรับรองการทำงาน (ถ้ามี) จำนวน 1 ฉบับ (รับรองสำเนาถูกต้อง)

-          หลักฐานอื่นๆ (ถ้ามี) เช่น หนังสือการเปลี่ยนชื่อตัว ชื่อสกุล คำนำหน้า ทะเบียนสมรส ทะเบียนหย่า จำนวน 1 ฉบับ (รับรองสำเนาถูกต้อง)

การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก

วิทยาลัยชุมชนพังงา จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกลูกจ้างเหมาบริการ  ตำแหน่ง แม่บ้านทำความสะอาด  ในวันพฤหัสที่ 28 ธันวาคม 2560