ปรับปรุง 13/12/2017
ข่าวงานวิจัยและพัฒนา
มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี จัดงานประชุม Suratthani Rajabhat University International Conference ขึ้น ระหว่างวันที่ 27-28 ตุลาคม 2559
การประชุมครั้งนี้ จะทำหน้าที่ เป็นเวที สำหรับนักวิจัย, นักการศึกษา และผู้เข้าร่วม การเรียนรู้และ แลกเปลี่ยนความคิด และ ผลการวิจัย ของพวกเขาใน หัวข้อที่ น่าสนใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏ สุราษฎร์ธานี จึง มีความยินดีที่ จะเชิญ นักวิจัย และนักการศึกษา จากทั่วทุกมุม โลกที่จะ นำ ความรู้และ ภูมิปัญญาของพวกเขา เกี่ยวกับการ อำนวยความสะดวกใน ตนเอง การเรียนรู้ผ่าน วิธี การวิจัยตาม ผลงานที่ สามารถรวม กิจกรรมการวิจัย กรณีศึกษา หรือการปฏิบัติ ซึ่งจะ ช่วยในการ สร้างแรงบันดาลใจ ที่น่าสนใจ ทั้งใน ทางทฤษฎี และการปฏิบัติของ รูปแบบต่างๆ โดยจะเปิดรับบทัดย่อและรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมงาน  ภายใน  15 กรกฎาคม 2559 สนใจติดตาม