ท่านต้องการรับบริการด้านใดจากวิทยาลัยชุมชนพังงา
การจัดการเรียนการสอนหลักสูตรอนุปริญญา
การจัดการเรียนการสอนหลักสูตรฝึกอบรม
งานวิจัยชุมชนและพาณิชย์
งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
ลิ้งค์น่าสนใจ
ปรับปรุง 19/06/2017
ข่าวงานวิจัยและพัฒนา วิทยาลัยชุมชนพังงา
ขอเชิญบุคลากรวิทยาลัยชุมชนพังงาเพิ่มข้อมูลในระบบ NRMS
     ด้วยสำนังานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติแจ้งการเตรียมความพร้อมในการเสนอของบประมาณงานวิจัยประจำปีงบประมาณ 2561 ในลักษณะบูรณาการเชิงยุทธศาสตร์ โดยขอให้บุคลากรของวิทยาลัยชุมชนพังงา ที่ประสงค์จะส่งข้อเสนอการวิจัยประจำปีงบประมาณ 2561 ดำเนินการ เพิ่ม/ ปรับปรุง/หรืิแก้ไขข้อมูลของนักวิจัยในระบบ NRMS เพื่อประยชน์ในการยื่นข้อเสนอผ่านระบบบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (NRMS)  โดยสามารถดาวน์โหลดคู่มือประกอบการดำเนินการ ที่เว็บไซต์ http://www.nrms.go.th/Manual.aspx